948 Bạch Đằng, Hà Nội

Kho H66, Cảng Hà Nội

8:30 AM - 7:00 PM

Thứ 2 - Chủ Nhật

Ép mếch ( mex ) vải

Ép mếch vải ( hay ép mex ) có lẽ là cụm từ khá lạ lẫm với người bình thường. Tuy nhiên ép mếch ( mex ) lại rất phổ biến trong ngành may mặc trên thế giới. Cùng Xuân Tú tìm hiểu về công đoạn khá thú vị này nhé!

Đầu tiên thì Mếch ( mex ) là gì ?

Mex là loại vải có keo dùng để tạo độ cứng, form dáng ( ép vào lá cổ áo sơ mi, măng séc,cạp quần, tra khóa…)
Mex được tạo thành từ hai bộ phận vải nền và keo. Dưới tác động của nhiệt độ trên máy ép mex sẽ làm lớp nhựa dính nóng chảy và dính vào mặt trái của vải may.
Mex dựng vải có nhiều loại. Về cơ bản có thể chia thành 2 loại gồm loại mex có keo để dùng nhiệt ép vào cổ áo sơ mi, cổ tay áo .. và một loại không có keo thường dùng để may vest hay suit.

Tại sao cần ép mếch cho vải ?

Việc ép mếch cho vải giúp tạo hình và tăng khả năng ổn định hình dạng cho các sản phẩm may mặc. Người ta dùng mếch dính để tạo phom, tạo dáng cho sản các phẩm như: các loại áo veston, áo choàng, áo Jacket, mũ, quần, áo… Các sản phẩm cần yêu cầu có độ phẳng cao hoặc tạo hình dáng theo yêu cầu.

Các kỹ thuật viên của Xuân Tú đang thực hiện ép mếch vải nguyên cây cho khách hàng – xuantu.vn

Mếch dùng để tạo sự ổn định cấu trúc, đặc biệt chống lại sự kéo xiên của lớp vải ngoài. Ép mếch vải cũng có thể được dùng làm đệm lót nhằm tăng độ dầy, cứng cho một số chi tiết cần thiết như: bác tay, nẹp áo, cổ áo sơ mi.… Tăng vẻ đẹp cho bề mặt sản phẩm.      

Thự hiện cẩn thận, tỉ mỉ để ra thành phẩm tốt nhất cho khách hàng – xuantu.vn

 Mếch có tầm quan trọng đặc biệt trong sản xuất. Giúp tăng năng suất và sự thuận tiện khi gia công. Nó tạo dáng cho sản phẩm, thuận lợi trong quá trình là chi tiết, làm tăng khả năng chết nếp của đường may.

Chính vì vậy, ép mếch khiến năng suất khi may tăng lên, đồng thời giảm được một số thao tác thừa trong sản xuất.

==========================================

Chúng tôi là một đơn vị gia công hàng may mặc, vải hàng đầu về dịch vụ xếp ly vải giá rẻ tại Hà Nội , ép ly vải, dập ly, in chuyển nhiệt, ép mếch vải… luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng
Với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Máy móc hiện đại, luôn cập nhật nhiều kiểu mẫu mới lạ.

Miễn phí giao và nhận hàng trong khu vực Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ:

Kho H66, Cảng Hà Nội – 982 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0906086346

Hãy liên hệ ngay với Xuân Tú để nhận được những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất!