948 Bạch Đằng, Hà Nội

Kho H66, Cảng Hà Nội

8:30 AM - 7:00 PM

Thứ 2 - Chủ Nhật

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Sau nhiều năm hoạt động và công tác trong lĩnh vực may mặc, ông Ngô Xuân Tú đã đã gặp rất nhiều khó khăn về sự thiếu hụt về các đối tác phục vụ ngành may bao gồm cả chất lượng phục vụ lẫn trang thiết bị hiện đại đặc biệt là tại Hà Nội và khu vực phía bắc.

Nhận thấy đây là một trong những khó khăn, thách thức lớn cản trở sự phát triển của ngành may của các đối tác nói riêng vả cả thị trường Việt Nam nói chung.
Ngày 20/10/2016 Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và cân nhắc ông Tú quyết định đầu tư một số máy móc và trang thiết bị để hỗ cho các sản phẩm thời trang xếp ly để phục vụ cho các đối tác thân thiết.

Với cách làm việc tận tâm, nhiệt tình và uy tín với các đối tác khách hàng, chỉ trong một thời gian ngắn cơ sở Ép Ly của ông Tú đã được rất nhiều các công ty và cơ sở kinh doanh ngành may biết đến và tin tưởng đặt hàng.

Sau thành công bước đầu, từ một xưởng Ép Ly được đặt trụ sở tại Bạch Đằng, Hà Nội, Xuân Tú đã mở rộng thêm ra các dịch vụ: Ép ly vải, ép ly vải nghệ thuật, In vải kỹ thuật số 3D, Dây chuyền Xử lí co vải và ép mếch nguyên cây…
Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Xuân Tú trở thành một thương hiệu uy tín chuyên gia công, cung cấp các sản phẩm phụ trợ cho ngành may mặc. Với quan điểm hợp tác và phát triển, Xuân Tú giúp các công ty, đối tác dễ dàng hơn trong việc tạo ra các sản phẩm tốt của riêng mình trông thật ấn tượng và khác biệt với từng khách hàng.

Với nhiều thành công liên tiếp đạt được, Xuân Tú đã có một bước chuyển mình trong năm 2021. Ngày 10 tháng 5 năm 2021 vừa qua, Xuân Tú chính thức chuyển đổi từ Hộ Kinh Doanh thành Công Ty TNHH TM DV Xuân Tú để phát triển quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn và đáp ứng tốt hơn nữa các dịch vụ dành cho khách hàng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành 1 trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm phụ trợ ngành may mặc, liên quan đến vải, Xuân Tú luôn xem khách hàng là trung tâm, là thước đo chất lượng và dịch vụ của công ty khách quan nhất. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết về tiến độ, chất lượng trong từng đơn đặt hàng dù là nhỏ nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn nhưng không mất đi nét độc đáo khác biệt của sản phẩm với giá cả cạnh tranh, uy tín trên thị trường.

Các dịch vụ cung cấp

Xuân Tú đã và đang cung cấp các dịch vụ xử lý về vải như:
– Ép li vải, ép li vải nghệ thuật
– In vải kỹ thuật số 3D
– In nguyên cây và bán thành phẩm
– Dây chuyền Xử lí co vải
– Ép mếch nguyên cây

“Với mong muốn cùng hợp tác và phát triển với các đối tác, khách hàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sau nhiều năm hoạt động, Xuân Tú đạt được những thành tựu nhất định, có được sự tin tưởng, hợp tác của trên 500 khách hàng trong và ngoài nước. Tạo cộng ăn việc làm ổn định cho hơn 100 công nhân viên lao động.”
10
+
Năm kinh nghiệm
125
Cán bộ nhân viên
5985
Đơn hàng
568
Khách hàng

Ưu thế cạnh tranh

Dựa trên nền tảng chất lượng, tiến độ, giá cả và quan trọng nhất là niềm tin nơi khách hàng, Xuân Tú tự hào đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu từ phía quý khách hàng. Bởi Xuân Tú có:

– 6 Xưởng gia công được xây dựng tại Hà Nội và Nam Định. Mỗi xưởng có 20 công nhân may, 3 thợ kỹ thuật, 2 giám sát và 1 quản lí nhà xưởng, làm việc theo nhóm, luôn chủ động trong công việc với tổng năng suất đạt thấp nhất là 5000 sản phẩm/tháng.
– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam
– Là nhà nhập khẩu vải trực tiếp nên chủ động trong chất liệu, thời gian và giá cả.
– Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phản hồi thông tin nhanh (trong 24h) dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, nhanh chóng.
– Quy trình tiếp nhận, thông báo, xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác, thuận tiện và uy tín.
– Thái độ tận tâm, tận tình, uy tín với khách hàng
– Thị trường tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam và các nước Singapore, Malaysia…

Triết lý kinh doanh

Thương hiệu Xuân Tú mong muốn trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phụ trợ cho ngành may mặc liên quan đến vải. Mọi sản phẩm của Xuân Tú đều được làm ra bằng tâm huyết, có cái “hồn” bên trong và vẻ đẹp lịch sự thuần khiết bên ngoài, sang trọng từ đường nét, quyến rũ trong thiết kế đến thời trang trong phong cách.

Uy tín và Chất lượng luôn là người bạn đồng hành của Xuân Tú

Thành tựu đạt được

Với mong muốn cùng hợp tác và phát triển với các đối tác, khách hàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sau 5 năm hoạt động, Xuân Tú đạt được những thành tựu nhất định, có được sự tin tưởng, hợp tác của trên 500 khách hàng trong và ngoài nước. Tạo cộng ăn việc làm ổn định cho hơn 100 công nhân viên lao động.

Xây dựng và phát triển được 6 xưởng gia công tại Hà Nội và Nam Định

Kết hợp với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như:

Đối tác nước ngoài:
ONE CROSS CO.VINA ( USA ), BENTEE CLOTHING INC ( USA ),GG FASHION, INC ( USA ),IHS CONCEPTS ( USA )

Đối tác trong nước:
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ELISE, FORMAT, CHICLAND, SIXDO, IVY MODA, MAXXSPORT, MINH TRÍ, HỒ GƯƠM…

Xuân Tú mỗi ngày một trở lên lớn mạnh hơn là nhờ sự tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng phát triển của toàn bộ Quý khách hàng. Xuân Tú trân trọng gửi lời cảm ơn đến với toàn bộ khách hàng và cam kết khi đến với Xuân Tú là đến với sự chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cam kết luôn làm nổi bật thương hiệu và màu sắc của quý khách trên từng sản phẩm.

0906-086-346 Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – hotline 24/7

Gọi Ngay