948 Bạch Đằng, Hà Nội

Kho H66, Cảng Hà Nội

8:30 AM - 7:00 PM

Thứ 2 - Chủ Nhật

Gia công xếp ly vải Xuân Tú

Nói đến Dập ly vải, xếp ly vải tại Hà Nội thì Xuân Tú đã và đang khẳng định mình là một thương hiệu, đơn vị hàng đầu về dịch vụ gia công vải, may mặc. Các dịch vụ dập ly, xếp ly vải giá rẻ, xử lý co vải, in chuyển nhiệt, ép mếch vải… của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Xuất hiện từ thập niên 1970, và được khởi xướng bởi nhà thiết kế lừng danh Mariano Fortuny. Được mệnh danh là cuộc cách mạng của kỹ thuật chất liệu thời bấy giờ. Cho tới tận ngày nay những đường dập ly vẫn luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của các nhà tạo mẫu  trong những bộ sưu tập của mình chứng minh điều đó vẫn luôn đúng. Thời trang luôn chuyển động không ngừng nhưng theo một vòng lặp lại của những xu hướng xưa và nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Xuân Tú đã dành trọn sự tín nhiệm từ khách hàng với những mẫu xếp ly đa dạng và chỉnh chu nhất. Chúng ta không thể phủ nhận gia công dập ly vải, xếp ly đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp với bài toán tiết kiệm chi phí cao.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ gia công dập ly, xếp ly vải Xuân Tú

  • Sử dụng dịch vụ gia công hàng may mặc, vải vóc tại Xuân Tú bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không phải tuyển thêm nhân sự, công nhân, chi phí mua máy móc, nhà xưởng…
  • Luôn đáp ứng được nhu cầu đơn hàng rất lớn của các công ty, xí nghiệp, các nhà thiết kế thời trang.
  • Tiết kiệm được công sức, thời gian quản lý, sản xuất gia công ép ly,dập ly, xếp ly vải.
  • Nhận được những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, mong muốn

Thái độ phục vụ : Khách hàng là thượng đế

  • Chúng tôi luôn nhất quán trong tinh thần phục vụ khách hàng một cách cầu thị, tận tâm nhất.
  • Cố gắng hết mức để đáp ứng yêu cầu của khách về sản phẩm.

Là đơn vị gia công hàng may mặc, dập ly, xếp ly vải uy tín và chất lượng:

  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ với tinh thần “nhận hàng tận nơi giao hàng đúng hẹn” và đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật ở từng sản phẩm.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, hỗ trợ khách hàng.

Xuân Tú có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật các kỹ thuật mới để cải tiến nghiệp vụ và nâng cao tay nghề để đáp ứng sự thay đổi không ngừng của ngành thời trang. Qua đó tư vấn giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn, chính xác hơn trong mẫu mã và sản phẩm. Đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho khách

Công nghệ hiện đại: Có thể dập ly, xếp ly vải nguyên cây

Hệ thống máy móc nhập khẩu công nghệ tiên tiến giúp luôn đảm bảo ổn định sản xuất. Nguyên liệu, vật tư sản xuất chất lượng cao tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Đơn vị gia công hàng may mặc, dập ly, xếp ly vải giá rẻ tại Hà Nội

Giá cả hẳn đang là điều mà bạn quan tâm hiện nay khi sử dụng gia công dập ly vải, xếp ly ?. Hãy yên tâm, Xuân Tú cam kết giá mà các bạn phải trả cho dịch vụ này là giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với Xuân Tú để nhận được những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất!

Miễn phí giao và nhận hàng trong khu vực Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ:

Kho H66, Cảng Hà Nội – 982 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0906086346