948 Bạch Đằng, Hà Nội

Kho H66, Cảng Hà Nội

8:30 AM - 7:00 PM

Thứ 2 - Chủ Nhật

Xử Lý Co Vải

Xử lý co rút vải, khử độ co của vải là một kỹ thuật thường được nhắc đến trong nghành may xử lý vải. Đơn vị gia công hàng may mặc Xuân Tú đã thực hiện nhiều đơn hàng xử lý co vải cho khách với số lượng lớn. Kỹ thuật này làm cho vải co lại hết cỡ hoặc co một phần theo yêu cầu nhằm hạn chế hoặc làm vải không thể tiếp tục co bởi các quá trình sử dụng về sau.

Nếu khách hàng là đơn vị may mặc hàng xuất khẩu hoặc các sản phẩm thời trang cao cấp thì công đoạn xử lý vải trước khi sản xuất rất quan trọng, sau tiến hành xử lý co rút vải, các sản phẩm mới có thể ổn định về thông số sau khi sản xuất và hoàn thiện.

Xử lý chống co rút vải cho khách hàng tại Xuân Tú

Tác dụng của việc xử lý co rút vải:

  •   Giảm độ co ngót của vải
  •   Ngăn ngừa sự thay đổi kích cỡ và biến dạng trong quá trình sản xuất
  •   Cho phép việc cắt vải diễn ra suôn sẻ
  •   Làm cho vải lót và vỏ bám sát. Không cần phải xem xét co lại sau khi cắt, may, ép. Nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng giá trị sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc xử lý co rút vải

Xử lý vải là một trong những công đoạn cần thiết nhất của quá trình may mặc. Khác với công đoạn ép ly, dập ly, xếp ly vải có thể được thực hiện sau thì  xử lý chống co vải phải được thực hiện trước khi may để đảm bảo khi may lên thành sản phẩm thì vải không bị co rút.

Nếu không chỉ cần sau một vài lần giặt có thể gây ra hiện tượng co vải làm cho form quần áo bị biến dạng gây mất form, khác size, rất xấu và rất khó để lấy lại form. Điều đó thật sự nguy hiểm khi may đồng loạt một số lượng lớn, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm, gây thiệt hại về kinh tế cũng như uy tín cho doanh nghiệp.

Loại vải nào nên xử lý chống co rút ?

Thường thì các loại vải đều phải được xử lý chống co rút để tránh rủi ro về sai lệch thông số sau quá trình sản xuất. Nhưng để tiết kiệm chi phí các đơn vị sản xuất hàng may mặc thường chú trọng xử lý co vải cho các loại vải có sợi spandex nhiều hơn, do loại vải này có độ đàn hồi cao.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xử lý co rút vải Xuân Tú?

  • Sử dụng dịch vụ gia công hàng may mặc, vải vóc tại Xuân Tú bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không phải tuyển thêm nhân sự, công nhân, chi phí mua máy móc.
  • Luôn đáp ứng được nhu cầu đơn hàng rất lớn của các công ty, xí nghiệp, các nhà thiết kế thời trang.
  • Tiết kiệm được công sức, thời gian.
  • Nhận được những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, mong muốn

==========================================

Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu về gia công hàng may mặc, vải. Dịch vụ xếp ly vải giá rẻ tại Hà Nội , ép ly vải, dập ly, in chuyển nhiệt, ép mếch vải… luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng
Với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Máy móc hiện đại, luôn cập nhật nhiều kiểu mẫu mới lạ.

Miễn phí giao và nhận hàng trong khu vực Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ:

Kho H66, Cảng Hà Nội – 982 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0906086346

Hãy liên hệ ngay với Xuân Tú để nhận được những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất!