948 Bạch Đằng, Hà Nội

Kho H66, Cảng Hà Nội

8:30 AM - 7:00 PM

Thứ 2 - Chủ Nhật

In chuyển nhiệt trên vải thun và cách chọn vải in tốt.
20/04/2022

In chuyển nhiệt trên vải thun và cách chọn vải in tốt.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn chất vải trong in chuyển nhiệt

Việc lựa chọn chất vải để in chuyển nhiệt là một khâu quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng , thẩm mỹ , độ bền của sản phẩm. Vì thế khi chọn lựa vải để in chuyển nhiệt chúng ta nên có sự lựa chọn phù hợp nhất, để đảm bảo thành phẩm ra đẹp và tốt.

In chuyển nhiệt lên vải làm cho vải thêm sinh động, đẹp

Chất liệu vải càng tốt thì mực in càng thấm sâu hơn, cho màu sắc đẹp mắt và độ sắc nét rất cao. Do đó nếu bạn biết cách chọn vải để in chuyển nhiệt thì sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in ấn.

Các chất liệu vải sử dụng phổ biến trong công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt có thể được sử dụng trên rất nhiều loại vải. Chúng tạo ra những họa tiết, hoa văn và hình ảnh rất sinh động, màu sắc bắt mắt. Dưới đây là những loại vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghệ in chuyển nhiệt.

  • Vải Satin
  • Vải Gấm
  • Vải Voan
  • Vải dù
  • Vải tuyết mưa
  • Vải chiffon
  • Vải thun PE
  • Vải thun Sufa

Cách chọn vải chất lượng nhất để in chuyển nhiệt

Bạn phải am hiểu về các loại vải trên thị trường

Để vải thun in chuyển nhiệt có chất lượng in ra bền màu và chuẩn nhất thì loại vải đó phải có khả năng chịu nhiệt, chống nhăn và phải có tính bền dẻo. Chỉ có như thế thì mới đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý vải và in chuyển nhiệt, Xuân Tú xin có lời khuyên dành cho bạn về chất liệu vải phù hợp với in chuyển nhiệt như sau:

Cách chọn vải thun để in chuỷene nhiệt
Cách chọn vải thun để in chuyển nhiệt


2 loại vải thun được sử dụng tốt nhất cho in chuyển nhiệt đó là vải thun PE và vải thun Sufa. Đây đều là 2 loại vải đều thành phần Polyeste lớn hơn 95%, có đặc điểm chịu nhiệt tốt, ít bị nhăn, co rút vải khi in chuyển nhiệt.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại vải có thành phần Polyestes > 60% như: Vải thun cát, vải gân, lụa dẻo…) đều có thể đáp ứng được quá trình in chuyển nhiệt.


Lưu ý: Không nên chọn loại vải có thành phần từ tơ tự nhiên hoặc cotton chiếm phần lớn. Bởi sẽ không thể làm ra bản in bền màu, sắc nét được do đặc điểm của các loại vải này không đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt.

Thử vải in chuyển nhiệt bằng lửa

Còn một cách khác có thể giúp bạn nhận biết đó có phải là loại vải thích hợp cho quá trình in chuyển nhiệt lên vải được hoàn hảo hay không.

Thử lửa vải in chuyển nhiệt
Thử lửa vải in chuyển nhiệt

Bạn có thể sử dụng bật lửa để hơ qua một mép của tấm vải. Nếu vải bị đốt và cháy thành tàn, mìn thì đó là loại vải có thành phần tự nhiên cao, không sử dụng được trong in chuyển nhiệt, nếu vải bị đốt bị vón keo nhựa thì có thể sử dụng được.

In chuyển nhiệt giá rẻ chất lượng cao tại Xuân Tú

Trên đây là 2 cách chọn vải in chuyển nhiệt cho hiệu quả cao mà chúng tôi mang đến cho bạn. Sau khi lựa chọn được vải thì bạn lại đang băn khoăn tìm địa chỉ xưởng in chuyển nhiệt Hà Nội chất lượng cao và giá rẻ?. Hãy đến ngay với Xuân Tú để trải nghiệm dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ, chất lượng cao với máy móc hiện đại, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

==========================================

Xuân Tú ( xuantu.vn ) tự hào là một đơn vị hàng đầu chuyên gia công hàng may mặc, vải tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xếp ly vải giá rẻ tại Hà Nội , ép ly vải, dập ly, xử lý co rút vải, in chuyển nhiệt, ép mex vải… luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng
Với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Máy móc hiện đại, luôn cập nhật nhiều kiểu mẫu mới lạ.

Miễn phí giao và nhận hàng trong khu vực Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ:

Kho H66, Cảng Hà Nội – 948 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0906086346